Hỗ trợ sinh viên, học viên vay ngân hàng đóng học phí với lãi suất 0%
02/01/2024 - Lượt xem: 743

Nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên, học viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) có nhu cầu cần nguồn tài chính đóng học phí hoàn thành khóa học, BVU phối hợp với Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam triển khai chương trình "Trả góp học phí 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng Shinhan”.

Với chương trình này, sinh viên, học viên có nhu cầu tham gia sẽ được Nhà trường hướng dẫn đăng ký cấp thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan để đóng học phí. Nhà trường thanh toán lãi vay với Ngân hàng, sinh viên, học viên và gia đình chỉ phải trả góp mỗi tháng cho Ngân hàng. Chi tiết như sau:

1. Đối tượng tham gia (Người mở thẻ tín dụng):

- Bố/mẹ sinh viên;

- Học viên cao học, sinh viên đại học liên thông (yêu cầu có thu nhập từ lương chuyển khoản và có HĐLĐ chính thức).

2. Ưu đãi thẻ:

- Lãi suất trả góp kỳ hạn 6 tháng; 9 tháng: 0%.

- Miễn phí chuyển đổi trả góp kỳ hạn 6 tháng; 9 tháng.

- Miễn phí thường niên 01 năm.

- Không cần tài sản đảm bảo.

3. Điều kiện và kỳ hạn cấp thẻ tín dụng:

- Người mở thẻ tín dụng sinh sống hoặc làm việc tại các tỉnh/thành có chi nhánh Shinhan gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội; Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Người mở thẻ tín dụng là chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc có thu nhập từ tiền lương (không có nợ nhóm 2 trở lên; không bị chậm thanh toán tại các tổ chức tín dụng; không sở hữu quá 5 thẻ tín dụng).

- Gói học phí đăng ký của năm học/hoặc nhiều năm học (tối đa 300 triệu VNĐ, làm tròn lên hạn mức hàng trăm nghìn).

- Kỳ hạn trả góp linh động: 6 tháng; 9 tháng.

- Thanh toán học phí 01 lần duy nhất.

4. Quy trình đăng ký và thanh toán học phí:

Bước 1: Người mở thẻ đăng ký theo link: https://s.net.vn/gN7o

Bước 2: Ngân hàng liên hệ hướng dẫn hồ sơ, phát hành thẻ và hướng dẫn thanh toán học phí cho Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bước 3: Người mở thẻ trả góp mỗi tháng theo bảng sao kê thẻ tín dụng của Shinhan.

Thông tin chi tiết tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên, phòng 1108 - Cơ sở 1 BVU, số 80 Trương Công Định, phường 3, TP. Vũng Tàu. Tư vấn, hỗ trợ: cô Đặng Thị Chúc, ĐT 02547 305 456 - Ext 3081; ĐTDĐ: 0971035065, Email: chucdt@bvu.edu.vn.

Hoặc liên hệ trực tiếp Shinhan, tư vấn và hỗ trợ Nguyễn Thị Ngọc Ngân, ĐTDĐ: 0937688806 email: ngocngan@shinhan.com để được hỗ trợ.

Media/2_SV_BVU/FolderFunc/202310/Images/bvu-qr-code-20231012094608-e.png